Tin tức
Đường cống ở mọi gia đình sẽ thật khó để có thể tránh khỏi tình trạng tắc nghẽn hay nước thải thoát chậm. Đa phần nguyên nhân gây tắc là do tóc rụng, bọt xà phòn
Điều không thể tránh khỏi khi sử dụng nhà tắm ở mỗi gia đình đó là cứ sau 2-3 ngày thì nhà tắm lai bám đầy vết bẩn
Phòng ngủ chiếm một phần lớn trong cuộc đời chúng ta. Nhưng, làm sao có thể thoải mái được khi phòng ngủ bừa bộn, bụi bẩn gây ngột ngạt và mùi hôi khó chịu thậm chí còn ảnh hưởng tới sức khỏe của mình và..
Khu vực bếp thường xuyên diễn ra các quá trình sơ chế thức ăn và khu vực bồn rử bát là nơi tiếp xúc nhiều với chất thải gây tắt nghẽ, việc bảo đảm vệ sinh cho khu vực bồn rửa bát là rất quan trọng vì nó ảnh..
Mùi hôi cống thoát nước trong nhà vệ sinh không chỉ gây ảnh hưởng đến chất lượng sinh hoạt mà nó còn là mối nguy làm suy giảm sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.
Dầu mỡ , chất béo,thịt , vụ thực phẩm , bơ gạo ,sữa … là những thành phần nguyên liệu dùng để chế biến thức ăn hàng ngày. Dầu mỡ gây ra tình trạng tắc nghẽn, tình trạng đóng ván của dầu mỡ bên trong..
Việc bể phốt và đường cống bị nghẹt gây mùi hôi không phải là điều gì mới và rất nhiều gia đình đang gặp phải tình huống này.
Bạn đã từng cảm thấy vô cùng khó chịu bởi mùi hôi thối bốc lên từ nhà vệ sinh hoặc từ cống thoát nước ở nhà tắm không?