Dịch vụ

VỆ SINH HẦM MỠ QUẬN THỦ ĐỨC 0918 455 699

VỆ SINH HẦM MỠ QUẬN THỦ ĐỨC 0918 455 699 

Kính chào mọi người đã đến với công ty vệ sinh môi trường Nắng Hồng của chúng tôi .Lời nói đầu tiên cho toàn thể nhân viên công ty chúng tôi cảm ơn quý khách hàng đã và đang ủng hộ các dịch vụ vệ sinh của công ty môi trường Nắng Hồng chúng tôi .Trong suốt khoản thời gian vừa qua .

http://huthamcau.vn/

Chúng tôi biết hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường được thành lập .Với các dịch vụ vệ hầm mỡ sinh tốt không thua kém gì các dịch vụ vệ sinh hầm mỡ huyện thủ đức của công ty chúng tôi .

Nhưng mọi người vẫn tin tưởng và ủng hộ các dịch vụ của công ty chúng tôi .Chúng tôi rất cảm ơn quý khách hàng .

Để không phụ lòng quý khách hàng đối với công ty chúng tôi ,Nắng Hồng đã không ngừng cố gắng từng ngày để phát triển .Luôn luôn không ngừng học hỏi tiếp thu những kỹ thuật mới nhất vào máy móc .Vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với các dịch vụ của công ty chúng tôi .

Hiện tượng tắc nghẽn đường cống thoát nước, lavabo, bồn vệ sinh hay bồn rửa chén xảy ra rất phổ biến tại các gia đình hiện nay. Mỗi lần sự cố tắc nghẽn xảy ra sẽ ảnh hưởng tới mọi sinh hoạt thường ngày của nhà bạn. Khi tắc nghẽn xảy ra tại sàn nhà tắm còn làm lượng nước thải tràn ra khắp nơi sẽ làm đồ dùng nhà vệ sinh bị hỏng.

Đối với khu vực bếp, khi bồn rửa bát bị tắc nghẽn sẽ làm cản trở dòng nước thoát nên bạn sẽ không thể vệ sinh và sơ chế thực phẩm. Lúc tắc nghẽn xảy ra sẽ làm cho mọi hoạt động xả thải nhà bạn bị trì trệ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống gia đình. Đặc biệt, chất thải cùng mùi hôi khó chịu còn gây mất vệ sinh, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và môi trường xung quanh. Do đó, bạn cần tìm ra nguyên nhân gây tắc nghẽn là gì để có giải pháp xử lý sự cố tắc nghẽn hiệu quả.

http://huthamcau.vn/

Hầm Mỡ là gì ?

Hầm mỡ được biết đến với tên gọi khác là hố ga mỡ .Nó cũng giống như hố ga bình thường ở ngoài đường .Nhưng nó lại dùng cho các sinh hoạt trong các nhà hàng ,khách sạn , khu dân cư , nhà ăn của các công ty ,xí nghiệp…

Các chất thải dầu mỡ bám vào thành cống chảy ra hố ga .Vì vậy làm cho hố ga bị một lượng lớn chất mỡ thừa bám vào dẫn đến tình trạng nghẹt hầm mỡ .Vì vậy chúng ta phải nạo vét , vệ sinh hầm mỡ một cách định kỳ .

Dầu mỡ tích tụ bên trong đường ống thoát nước gây tắc nghẽn là một trong những vấn đề thường xuyên xảy ra và cũng là vấn đề khó đối phó nhất. Ở những thành phố đông đúc dân cư sinh sống, lượng dầu mỡ xả theo nước thải vào trong ống cống càng lớn. 

Nhiều người cho rằng chỉ cần xả nước nhanh chóng, sạch ở khu vực nhà mình là được mà không quan tâm đến hậu quả mà dầu mỡ thừa gây nên. Để hạn chế những sự cố tắc nghẽn do dầu mỡ gây nên, quý khách hàng có thể áp dụng những cách làm tan dầu mỡ trong đường ống hiệu quả dưới đây.

  • 10 cách làm tan dầu mỡ trong đường ống hiệu quả

  • Làm tan dầu mỡ tích tụ bên trong đường ống bằng bẫy mỡ gia đình

  • Làm tan dầu mỡ tích tụ bên trong đường ống bằng Baking soda

  • Làm tan dầu mỡ tích tụ bên trong đường ống bằng nước nóng

  • Làm tan dầu mỡ tích tụ bên trong đường ống bằng sản phẩm vi sinh ăn mỡ

  • Làm tan dầu mỡ tích tụ bên trong đường ống bằng chanh, giấm, nước nóng

  • Làm tan dầu mỡ tích tụ bên trong đường ống bằng muối, nước cốt chanh

  • Làm tan dầu mỡ tích tụ bên trong đường ống bằng hóa chất làm tan mỡ

  • Làm tan dầu mỡ tích tụ bên trong đường ống bằng móc treo quần áo

  • Làm tan dầu mỡ tích tụ bên trong đường ống bằng bột thông cống

http://huthamcau.vn/

Hiện nay ,trên địa bàn thành phố các đường ống là nơi ô nhiễm, mất vệ sinh nhất. Nó tập trung đủ các loại rác thải, dầu mỡ, mùi hôi khó chịu. Đường ống ảnh hưởng trực tiếp tới môi trường xung quanh. Có thể gây hại cho sức khỏe con người. Vệ sinh đường ống định kỳ là việc nên làm. Đừng chờ đến khi tắc nghẽn, mới lo giải quyết vấn đề. 

Theo lý thuyết, chất thải trong đường ống sẽ phân hủy hết, theo nước thải thoát ra ngoài đường ống.

Trên thực tế, không phải lúc nào chất thải cũng phân hủy hết.

Nhất là chất thải rắn và dầu mỡ. Chúng tích tụ lại trên đường ống. Lâu ngày gây tắc nghẽn đường ống. 

Chất thải mới không thể thoát ra ngoài được nữa.

Một khi đường cống bị tắc, sinh hoạt của bạn gặp vô vàn khó khăn. Nếu bạn vệ sinh đường cống định kỳ, sẽ không bao giờ có hiện tượng trên. Đường cống lúc nào cũng thông thoáng, sạch sẽ. 

http://huthamcau.vn/

Nếu đã thử những cách làm tan dầu mỡ trong đường ống trên nhưng chưa hiệu quả, mảng bám dầu mỡ cứng đầu vẫn gây tắc nghẽn đường ống thì cũng đến lúc quý khách nên lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh hầm mỡ huyện thủ đức chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn chưa biết chọn công ty dịch vụ nào thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi công ty vệ sinh môi trường Nắng Hồng chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh với kỹ thuật chuyên nghiệp và những vật dụng chuyên dùng để thông tắc đường ống, đội ngũ nhân viên lâu năm, dày kinh nghiệm sẽ thực hiện thông tắc đường ống, đánh bay dầu mỡ nhanh chóng nhất.