Dịch vụ

VỆ SINH HẦM MỠ QUẬN GÒ VẤP 0946 600 500

VỆ SINH HẦM MỠ QUẬN GÒ VẤP 0946 600 500

Hồ Chí Minh đang là nơi các vấn đề về hầm cầu ,cầu cống ,hố ga, hầm mỡ diễn ra rất phức tạp .Nhất là ở quận Gò Vấp tình trạng nghẹt hầm mỡ khá phổ biến .Hiểu rõ vấn đề đó .Công ty vệ sinh môi trường Nắng Hồng đã có mặt ,với dịch vụ vệ sinh hầm mỡ quận Gò Vấp giá rẻ .Công ty vệ sinh môi trường Nắng Hồng luôn tự hào là đơn vị đứng số 1 trên thị trường .

Là đơn vị đảm nhận những dự án vệ sinh hầm mỡ quận Gò Vấp giá rẻ nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung .Chuyên khai thông các kênh rạch của thành phố .Do xã hội phát triển, số lượng công nhân viên trong mỗi khu công nghiệp có thể từ vài nghìn đến vài trăm nghìn người. 

thông cống giá rẻ 0838 5555 17
ve hút hầm cầu

Để giải quyết vấn đề ăn uống cho đông đảo nhân viên như vậy đòi hỏi nhiều công ty mọi ngày phải thải ra một lượng lớn chất thải .Điều này sẽ tiếp thêm vào hệ thống xử lý nước thải của công ty một lượng dầu mỡ lớn trong chế biến thức ăn hàng ngày .

Một số trường hợp dầu mỡ trong nước thải quá nhiều do xử lý không triệt để gây hư hại hệ thống xử lý nước thải chính.Do vậy, các nhà ăn tập thể này ngoài việc phải được bố trí một không gian nhà bếp hợp lý.Thuận tiện khi chế biến, hợp vệ sinh,… thì vấn đề được đặt lên hàng đầu là vệ sinh hầm mỡ Gò Vấp giá rẻ gây tắc nghẽn ống thoát nước.

nạo vét hố ga quân gò vấp 0838 300 200
nạo vét hố ga 

Cách vệ sinh dầu mỡ trong đường ống như thế nào là hợp lý ?

Vì dầu mỡ là nguyên liệu chính trong khi chế biến nhiều món ăn, việc chúng tích tụ bên trong đường ống gây tắc nghẽn đường ống là điều không thể tránh khỏi. Dầu mỡ thừa sau khi nấu ăn sẽ đi theo nước thải vào bên trong đường ống.

Với tính chất bám dính siêu nhanh, khô lại ở nhiệt độ thấp cho nên điều kiện ẩm ướt bên trong đường ống là nơi hoàn toàn lý tưởng để dầu mỡ bám dính và tích tụ . Lâu ngày, lớp dầu mỡ này sẽ giữ rác hữu cơ, cặn bã, rác thải sinh hoạt ,....ở bên trong đường ống gây tắc nghẽn.

vệ sinh hô ga 0838 5555 17
vệ sinh hầm mỡ

Nếu không xử lý triệt để những mảng bám lâu ngày làm tắc ống thoát nước rất nặng, làm hẹp diện tích xả nước bên trong đường ống. Khi đó nước thải sinh hoạt xả xuống đường ống không thoát đi được mà còn có thẻ bị trào ngược lại gây ô nhiễm môi trường.

ĐƠN VỊ VỆ SINH HẦM MỠ QUẬN GÒ VẤP 0946 600 500

Ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của con người và nguy hiểm hơn là rác thải tích tụ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây ra những dịch bệnh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.Vì vậy ,chúng ta nên thường xuyên hút nước trong ống cống có dầu mỡ trước khi chúng đóng cặn quá nhiều và dày trong ống cống.

vẹ sinh hầm cầu 0918 455 699
thông cống

Cách ngăn chặn mỡ bám trong cống thoát nước .

Để ngăn chặn dầu mỡ không làm nghẹt cống ta cần tuân thủ các nguyên tắc sau, giúp đảm bảo cho cống không bị tắt nghẽn gây mùi hôi và ảnh hưởng đến sức khoẻ gia đình bạn.

- Đừng bao giờ cho chất béo, chất dầu mỡ xuống cống thoát nước .

- Bạn đừng bao giờ đổ thức ăn thừa, chất béo vào cống .Thay vào đó nên vứt chúng vào sọt rác, để đúng nơi có quy định .

- Không vứt bỏ rác thải thực phẩm vào cống .

- Thường xuyên vệ sinh định kỳ đường ống thoát nước .

thông cống giá rẻ 0838 5555 17
nạo vét hố ga

Hãy đến với dịch vụ vệ sinh hầm mỡ Gò Vấp giá rẻ của công ty vệ sinh môi trường Nắng Hồng của chúng tôi .Luôn mở cửa phục vụ quý khách tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết. 

Đảm bảo làm sạch sẽ, lấy hết chất thải, không làm hỏng công trình đơn vị của nhà bạn. Bạn yên tâm với chất lượng dịch vụ vệ sinh hầm mỡ Gò Vấp giá rẻ của Nắng Hồng vô cùng cẩn trọng và chăm chỉ làm việc.

Nắng Hồng đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ tốt cho công việc xử lý chất thải hiệu quả. Liên hệ địa chỉ xử lý rác thải đúng quy định, không làm ảnh hưởng cuộc sống người dân và ô nhiễm môi trường. 

Đội ngũ công nhân làm việc chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹ, không ngại khó việc vất vả, bẩn thỉu hay phải di chuyển xa.Chi phí chúng tôi hoàn thiện công việc rất hợp lý, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ. 

Chúng tôi hoạt động rộng khắp trên thành phố và các quận trên địa bàn bạn có nhu cầu chỉ cần nhấc máy gọi, chúng tôi sẽ trực tiếp đến tận nơi khảo sát. Đến với Nắng Hồng, bạn yên tâm về chất lượng, giá và thái độ phục vụ .

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh hầm mỡ quận Gò Vấp giá rẻ của công ty chúng tôi, vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0838 5555 17 hay 0918 455 699 để được nhân viên chúng tôi tư vấn miễn phí nhé .

CÔNG TY VỆ SINH HẦM MỠ QUẬN GÒ VẤP 0946 600 500