Dịch vụ

VỆ SINH HẦM MỠ QUẬN BÌNH THẠNH 0838 300 200

VỆ SINH HẦM MỠ QUẬN BÌNH THẠNH 0838 300 200

Trong vai trò là đơn vị đảm nhận những dự án vệ sinh hầm mỡ tại quận Bình Thạnh nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung .Chuyên khai thông các kênh rạch của thành phố .Thì sau những lần làm việc các thợ của chúng tôi đã rút ra được nhiều kinh nghiệm, phương pháp làm hay để áp dụng vào công việc một phương pháp hiệu quả nhất.

thông cống nghẹt 0838 5555 17
vệ sinh hố mỡ

Công ty luôn đưa ra một mức giá hợp lý dành cho mọi đối tượng khách hàng là những công ty, khu chung cư, tập thể hay những hộ gia đình.Với nhiều đội thợ lành nghề, không ngại gian khó, được trang bị đầy đủ những loại máy móc hiện đại.

Đơn vị vệ sinh hầm mỡ tại quận Bình Thạnh của công ty chúng tôi luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà khách hàng giao phó, đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình tốt. 

vệ sinh hố ga 0838 300 200
hút sạch hố ga

Dù công việc vệ sinh hầm mỡ tại quận Bình Thạnh có khó khăn hay vất vả thì họ vẫn sẵn sàng phục vụ với thái độ và tinh thần trách nhiệm cao nhất. Cùng theo năm tháng thì các đội thợ của công ty chúng tôi vẫn thường xuyên tới những ngõ ngách, đường phố của để khai thông, nạo vét, vệ sinh .

Chuyên chở các chất thải ,rác thải mà họ thu gom được bên trong những hệ thống cống rãnh, cống ngầm, hố ga nhằm mang lại một môi trường sống xanh - sạch - đẹp hơn cho người dân ở đây.

thông cống giá rẻ 0918 455 699
thông cống 

Tại sao chúng ta cần phải có biện pháp xử lý dầu mỡ trong nước thải?

Trên thực tế, dầu mỡ khó bị phân hủy, khó đánh tan, làm sạch vì có tính chất là không hòa tan trong nước, có độ bám dính cao. Mặt khác, chúng lại thường quấn vào với nhau, tạo thành các mảng lớn bám bề mặt hoặc treo bên trong cống. 

Chính vì những đặc điểm này nên chúng ta rất khó khăn trong việc xử lý dầu mỡ này bởi chúng rất khó bị phân hủy hay có thể đánh tan và làm sạch dễ dàng được.Vì vậy khi để lâu sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn cống và sẽ bị bốc mùi hôi thối .

thông cống quận bình thạnh giá rẻ 0838 300 200
vệ sinh hố ga
  • Nếu lượng dầu mỡ đó mà không phân hủy được, mà cứ động lại và tích tụ trong đường cống đó thì sẽ như thế nào??? 

Nếu chất thải dầu mỡ bám lâu ngày, lượng dầu mỡ sẽ tích tụ, đọng lại càng nhiều dần dần sẽ khiến cho cống thoát nước của gia đình bạn bị tắc, nghẹt và bốc mùi hôi thối lên .

Đối với lượng dầu mỡ này, nếu như không muốn phải gặp rắc rối hơn nữa, chúng ta cần phải tìm ra được cách khắc phục triệt để cũng như những phương pháp vệ sinh hầm mỡ phù hợp thì mới có thể làm sạch và đánh tan được chúng.

vệ sinh hố ga 0838 5555 17
thông sạch hố ga

Cách ngăn chặn mỡ bám trong cống thoát nước .

Để ngăn chặn dầu mỡ không làm nghẹt cống ta cần tuân thủ các nguyên tắc sau, giúp đảm bảo cho cống không bị tắt nghẽn gây mùi hôi và ảnh hưởng đến sức khoẻ gia đình bạn.

  • Đừng bao giờ cho chất béo, chất dầu mỡ xuống cống thoát nước .

  • Bạn đừng bao giờ đổ thức ăn thừa, chất béo vào cống .Thay vào đó nên vứt chúng vào sọt rác, để đúng nơi có quy định .

  • Không vứt bỏ rác thải thực phẩm vào cống .

  • Thường xuyên vệ sinh định kỳ đường ống thoát nước .

vệ sinh hầm mỡ quận bình thạnh giá rẻ 0946 600 500
thông sạch cống

Cách xử lý, cách làm tan mỡ trong ống thoát nước .

Mọi người đều biết dầu mỡ là chất ít tan trong nước vì thế mặc kệ bạn xả bao nhiêu nước cũng sẽ không hết tắc. Thậm chí bạn có sử dụng bất kỳ hóa chất mạnh nào cũng sẽ không giải quyết triệt để được vấn đề này.

Nguy hiểm hơn là nếu bạn sử dụng hóa chất không thông được ống thoát nước trong thời gian lâu dài sẽ gây nguy hại cho ống thoát nước. Bởi hóa chất lâu ngày tích tụ trong ống sẽ làm cho ống thoát nước dễ bị ăn mòn, mục phải thay đường ống mới. 

Vì thế, quý khách hàng hãy tìm cho mình một dịch vụ vệ sinh hầm mỡ giá rẻ uy tín để giúp đỡ cho mình nhé .Vì các thợ ấy chuyên về lĩnh vực vệ sinh họ sẽ giải quyết các vấn đề tốt nhất .

Công ty vệ sinh môi trường Nắng Hồng của chúng tôi là lựa chọn hàng đầu của quý khách .Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm với máy móc, trang thiết bị hiện đại và nhiều xe chở chuyên dụng với nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau.

CÔNG TY VỆ SINH HẦM MỠ QUẬN BÌNH THẠNH 0838 300 200

Đặc biệt công ty vệ sinh hầm mỡ tại quận Bình Thạnh chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên và công nhân nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc được giao.

 

bảo vệ màu xanh của trái đất

 

Vì thế công ty vệ sinh hầm mỡ tại quận Bình Thạnh chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng, chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh và luôn đảm bảo thực hiện đúng mọi yêu cầu của khách hàng.

Hãy đến với công ty vệ sinh môi trường Nắng Hồng của chúng tôi để được những giá cả ưu đãi nhất nhé .

DỊCH VỤ VỆ SINH HẦM MỠ QUẬN BÌNH THẠNH 0838 300 200