Dịch vụ

VẬN CHUYỂN NƯỚC THẢI CÔNG NGHIỆP UY TÍN ĐỦ KHỐI LƯỢNG 0838 300 200

VẬN CHUYỂN NƯỚC THẢI CÔNG NGHIỆP UY TÍN ĐỦ KHỐI LƯỢNG 0838 300 200

Kính chào mọi người đã đến với công ty môi trường nắng hồng của chúng tôi công ty chúng tôi luôn luôn biết ơn Quý Khách hàng đã và đang ủng hộ công ty chúng tôi suốt khoảng thời gian vừa qua .

Công ty môi trường Nắng Hồng chuyên vận chuyển nước thải công nghiệp uy tín đủ khối lượng cam kết không báo cáo sai làm cho quý khạch không còn tin tưởng công ty chúng tôi nữa .

Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ về thông hầm, rút cống, chất thải, bùn thải. Được đông đảo khách hàng biết đến, thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ ở mọi địa điểm.

Đáp ứng được mọi nhu cầu mà khách hàng đề ra, đặc biệt là bao gồm nhiều dịch vụ khác nhau như: hút bùn, thông cống, rút hầm cầu, nạo vét hố ga, vệ sinh hố; sửa chữa, bảo trì hệ thống cống, thoát nước ở mọi công trình; lắp đặt và thay thế các hệ thống ống cống

http://huthamcau.vn/

Công ty chúng tôi ngoài dịch vụ vận chuyển nước thải công nghiệp uy tín đủ khối lượng công ty chúng tôi còn có các dịch vụ :

Nạo vét hố ga , thông cầu cống nghẹt ,...

Hút bùn vi sinh , hút bùn ao cá ,..

Nâng nền , lắp đặt đường ống mới , 

Sửa chữa đường ống cũ ,thông cống ,..

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có bán các loại máy bơm , máy hút ,..

Và còn đóng bồn các loại xe ,..

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , điều là những nhân viên loại giỏi có nhiều năm kinh nghiệm .Ngoài ra công ty chúng tôi còn có đây đủ các loại xe chuyên dụng chuyên vận chuyển các loại chất thải bùn thải ,chất thải nguy hại ,..đến bãi đỗ .

Công ty chúng tôi còn có các loại máy móc chuyên dụng áp dụng lò xo kĩ thuật mới để đánh tan các dị vật có trong hầm cầu .

VẬN CHUYỂN NƯỚC THẢI CÔNG NGHIỆP UY TÍN ĐỦ KHỐI LƯỢNG 0838 300 200

Nếu mọi người muốn vận chuyển nước thải công nghiệp uy tín đủ khối lượng thì hãy nhanh tay nhắc máy lên và gọi nguy cho số điện thoại 0838 5555 17 hay số 0918 455 699 để được tư vấn rõ hơn về các dịch vụ của công ty chúng tôi .

Công ty Nắng Hồng chúng tôi chuyên :

Cam kết giá vận chuyển nước thải tại , vận chuyển bùn thải rẻ nhất, chính xác khối lượng tuyệt đối.

Cung cấp đội xe chuyên vận chuyển nước thải, vận chuyển bùn thải… Có chất lượng cao và đa dạng m3 nhất toàn miền nam.

Thời gian hút nhanh, vận chuyển nước thải trong ngày từ 250 – 300m3, chính xác từng kilogram.

Áp dụng công nghệ tiên tiến vào thực tế. Chúng tôi cam kết công suất chúng tôi làm ra đạt tiêu chuẩn hàng đầu về chất lượng cũng như số lượng.

Bán kính hoạt động từ các tỉnh miền trung đổ vào, vận chuyển nước thải với số lượng lớn đi xuyên tỉnh.

Cung cấp đầy đủ tất cả các loại giấy tờ có liên quan đến vận chuyển nước thải. Hút hầm cầu, vận chuyển bùn thải, chất thải nguy hại…

Cung cấp hợp đồng vận chuyển các loại nước thải.

Hợp đồng thông cống nghẹt định kỳ, hút hầm cầu…và các chứng từ cần thiết khác.

Nhanh chóng – công suất cao – an toàn – giá rẻ nhất. Chỉ có tại vận chuyển nước thải công nghiệp uy tín đủ khối lượng chúng tôi.

 Công ty làm việc uy tín ,đảm bảo đúng khối lượng cho khách hàng.

- Công ty chúng tôi có đầy đủ hóa đơn cần thiết cho khách hàng.

- Luôn đảm bảo sạc sẽ,giữ vệ sinh không gây mùi hôi khó chịu.

- Trang thiết bị và máy móc hiện đại .

- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm ,chu đáo nhiệt tình,luôn phục vụ khách hàng 24/24 ngay cả những ngày nghĩ,ngày lễ.

- Xử lí nhanh chóng.

Công ty chúng tôi biết rõ nếu cơ sở hạ tần không tốt sẽ không làm nên niềm tin cho quý khách hàng vì thế chúng tôi luôn đầu tư mạnh về các loại máy móc .

Sự đầu tư cho cơ sở vật chất này mang đến rất nhiều lợi ích như độ bền cao, vận hành được trong nhiều điều kiện địa hình phức tạp, cho phép tiếp cận những hố ga sau với lượng rác nhiều, nạo vét hết toàn bộ lượng chất thải dưới hố ga đồng thời đảm bảo không làm ảnh hưởng tới môi trường và bề mặt xung quanh công trình.

Tại Nắng Hồng, chúng tôi còn đầu tư hệ thống các loại phương tiện vận chuyển chất thải sau khi nạo vét với rất nhiều kích thước mà không gây mùi hôi cũng như không làm rơi chất thải ra ngoài.

Tùy vào quy mô bể phốt, hố ga, Nắng Hồng sẽ điều động xe chuyên chở với thể tích thùng chứa phù hợp nhằm đảm bảo vận chuyển được hết toàn bộ chất thải.

ĐIỀU HÀNH : 0838 5555 17 chị Trinh

KỸ THUẬT : 0918 455 699 anh Vũ

VẬN CHUYỂN NƯỚC THẢI CÔNG NGHIỆP UY TÍN ĐỦ KHỐI LƯỢNG 0838 300 200