Dịch vụ

VẬN CHUYỂN BÙN VỊ SINH 0838 300 200

VẬN CHUYỂN BÙN VI SINH 0838 300 200 

Kính chào mọi người đã đến với công ty môi trường Nắng Hồng của chúng tôi .Công ty chúng tôi chuyên vận chuyển các loại chất thải , bùn vi sinh , chất thải công nghiệp .

Ngoài ra công ty chúng tôi chuyên hút bùn vi sinh ,vệ sinh hố ga , nạo vét hố ga , thông cầu cống nghẹt đồng thời công ty chúng tôi còn có lắp đặt đường ống mới ,nâng nền lót gạch sửa chữa nhà vệ sinh và công trình phụ ,chống hôi chống thấm nhà vệ sinh và đường ống nước...

Là một trong những công ty môi trường hoạt động lâu lăm trong lĩnh vực môi trường này ,vì vậy mọi người nên chọn công ty chúng tôi để giúp đỡ cho gia đình mọi người .

http://huthamcau.vn/

Công ty Nắng Hồng của chúng tôi đã hoạt động trên lĩnh vựt môi trường này hơn 15 năm ,và đã có nhiều thành tựu lớn .Công ty chúng tôi đã có hơn hàng trăm nhân viên ,từ các thợ đến nhân viên tư vấn điều là những nhân viên loại giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường vì thế mọi người cứ an tâm khi sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi .

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có đầy đủ các loại máy móc chuyên dụng ,áp dụng kĩ thuật lò xo kép để đánh tang các dị vật có trong hầm cầu .Công ty chúng tôi còn có đầy đủ các loại xe chuyên dụng để vận chuyển các loại chất thải , các loại bùn thải , chất thải nguy hại .

VẬN CHUYỂN BÙN VI SINH 0838 300 200 

Tại sao mọi người nên sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi vì ;

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm ,..

Chí phí làm việc hợp lý...

Làm việc nhanh chóng , hiệu quả tiết kiệm thời gian của quý khách ,..

Ứng dụng lò xo kĩ thuật kép đánh tan các dị vật có trong hầm cầu một cách hiệu quả ,..

Có đầy đủ chứng từ VAT cho quý khách , khi quý khách cần ,..

Bảo hành dài hạn từ 3 tháng đến 1 năm cho từ loại hầm ,.

Phục vụ quý khách hàng 24/24 kể cả ngày lễ , tết,..

Sạch đến 99% như ống mới ,..

Trong đời sống hằng ngày trong trong căn nhà của bạn sẽ không thể tránh khỏi những phiền phức về bồn cầu toilet bị nghẹt hay bồn tiểu bệ rữa chén bác hay đường ống thoát nước mưa bị tắc nghẽn đặt biệt là tình nghẹt nghẹt bồn cầu toilet thường xuyên diễn ra ở các khu chung cư ,khu ký túc xá các bệnh viện trường học gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng ảnh hướng lớn đến sức khỏe đời sống của mọi người.

Hãy đến với chúng tôi khi bạn cần và chúng tôi hứa sẽ luôn luôn làm hài lòng quý khách ,chúng tôi sẽ không quãng đường xa và chúng tôi luôn luôn có mặt 24/24 dù làm bất cứ ở đâu .Công ty môi trường Nắng Hồng có những chế độ ưu đãi giảm giá ngày 20% khi khách hàng sử dụng 2 dịch vụ cùng một lúc .

Nêu một người muốn biết thêm các chi tiết về các dịch vụ xử lý chất thải của khu công nghiệp của công ty nấm hồng của chúng tôi thì hãy gọi đến hotline 0838 300 200 để được tư vấn miễn phí nhé .

VẬN CHUYỂN BÙN VI SINH 0838 300 200 

kỹ thuật : 0918.455.699 a vũ

điều hành : 0948.600.500 a long

văn phòng : 0937.700.600 - 0906.778.400