Dịch vụ

THÔNG TẮC HỐ GA | HẦM MỠ HUYỆN ĐỨC HÒA 0838 300 200

THÔNG TẮC HỐ GA | HẦM MỠ 0838 300 200

Ngày nay, khi đời sống càng phát triển, việc tắc nghẽn bồn cầu không là chuyện hiếm gặp và xảy ra thường xuyên trong các hộ gia đình, nhà hàng, chung cư… Vậy nên việc tìm kiếm các biện pháp để phòng tránh tình trạng tắc nghẽn không mong muốn, đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm.Bể tách mỡ là một trong những phương pháp phòng tránh tắc nghẽn hiệu quả nhất.

Vậy bể tách mỡ là gì ?

Bể tách mỡ hay còn được gọi là hộp bẫy mỡ – một thiết bị được sử dụng để phân tách các loại chất thải rắn và dầu mỡ dư thừa sau quá trình sử dụng, sơ chế, vệ sinh…  ra khỏi dòng nước thải.

Loại thiết bị này thường được bố trí ở bên dưới bồn rửa trong phòng bếp, nhằm mục đích ngăn chặn dầu mỡ thừa còn đọng lại,  dính bám gây tắc đường ống nước thải.

Bể tách mỡ thường được làm từ các chất liệu inox cao cấp, có độ bền cao, giữ cho bể không bị ăn mòn. Ngoài ra, bể tách mỡ còn có sức chịu nhiệt rất tốt và được thiết kế với đa dạng mẫu mã cùng nhiều kích cỡ khác nhau.

http://huthamcauhcm.info/

Những hộ gia đình kinh doanh nhà hàng ăn uống, quán ăn, quán cơm thường gặp phải tình trạng ống cống bị tắc nghẽn do dầu mỡ. Mỡ dầu thường đóng cục trong đường ống và miệng ống thoát nước thải, bồn rửa chén.Điểm chung của những quán ăn là đường ống cống thường xuất hiện mỡ đóng chỉ sau khoảng 1 tháng hút thu gom váng dầu mỡ.

Không những vậy dù áp dụng nhiều biện pháp thông cống nghẹt thì tình trạng này vẫn liên tục xảy ra, không thể giải quyết triệt để. Vậy làm thế nào để xử lý mỡ đóng trong ống cống nhanh và hiệu quả? Theo dõi bài viết sau đây để biết chi tiết cách xử lý váng dầu mỡ trong đường cống thoát nước.

Tắc nghẽn đường cống do dầu mỡ hầu hết bắt nguồn từ sự thiếu ý thức bảo vệ môi trường của mọi người, đặc biệt là dầu mỡ thừa đã qua sử dụng, các loại dầu mỡ bẩn không thể phân huỷ hay tái chế lại. Vậy đâu là cách giải quyết tình trạng tắc nghẽn đường cống do dầu mỡ tốt nhất hiện nay? Hãy tham khảo ngay bài viết sau của chúng tôi nhé!

Tắc nghẽn đường cống do dầu mỡ thường xảy ra bên trong các đường cống, đường ống nước xả thải của các hộ gia đình hoặc khu công nghiệp sản xuất.Các đường cống dẫn nước, đường cống xả thải được thiết kế và lắp đặt dành cho một mục đích duy nhất là xả nước thải bẩn sinh hoạt ra đường cống lớn của hệ thống cống ngầm bên ngoài khu vực nhà ở, khu vực sản xuất.

Tuy nhiên, một số người vẫn thiếu ý thức bảo vệ môi trường và vẫn đổ hết dầu mỡ vào các đường cống, với suy nghĩ là xả thải nhanh chóng mà không cần quan tâm đến các vấn đề có thể xảy ra.

THÔNG TẮC HỐ GA | HẦM MỠ 0838 300 200

Thông tắc hầm mỡ đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, vì đường ống được lắp đặt trong mỗi nhà để dẫn nước thải xuống hố ga, hầm cầu không làm ô nhiễm môi trường.

Nếu bị tắc nghẽn, hệ thống vận chuyển nước bị trì hoãn, lớp mỡ đóng cặn ngày càng dày thêm, khiến bạn đau đầu tìm cách giải quyết. Hiểu được điều đó, Đại Tín ngày hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách giải qu

Ống cống bị đóng mỡ thường do trong nước thải sinh hoạt mà chúng ta thải ra có chứa dầu mỡ bên trong. Đặc biệt là những hộ kinh doanh ngành hàng ăn uống thì đây là điều tất yếu.

Hoạt động nấu nướng, chuẩn bị thức ăn , dọn dẹp chén bát đều thải ra nước thải có chứa dầu mỡ. Lâu ngày dài tháng tích tụ dần trong đường ống sẽ gây tắc nghẽn ống cống. Không những vậy, thức ăn thừa không đem phân loại riêng để đổ rác mà cùng ném xuống cống cũng là một trong những nguyên nhân làm ống cống bị nghẹt.

Cung cấp dịch vụ thông tắc hầm mỡ :

Vụ khách hàng 24/24 kể cả ngày lễ ngày tết ,

Cam kết cung cấp dịch vụ thông tắc rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh nói chung và các tỉnh nói riêng với giá rẻ hiện nay

Với phương châm nhanh chóng -sạch sẽ -gọn gàng không để lại mùi hôi và ô nhiễm môi trường

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ thông tắc hầm mỡ hố ga nên quý khách hàng có thể yên tâm đi dùng dịch vụ của công ty chúng tôi .

Luôn có mặt nhanh, thi công hoàn hảo đối với dịch vụ thông tắc hầm mỡ hố ga . Chuyên hút các nước thải sinh hoạt, hút chất thải hầm cầu, nước thải sinh hoạt, hút nước hố ga.

Có riêng đội xe hút bùn vi sinh, hút và thu gom chất thải công nghiệp. Vận chuyển thuê bùn các loại.

Thông tắc các loại cống ngầm. Đây cũng là dịch vụ có liên quan được công ty chúng tôi bám sát theo các đội xe hút hầm cầu. Để khách hàng có nhu cầu thì phục vụ ngay.

Chúng tôi chuyên thông cống thoát nước sinh hoạt. Làm sạch hệ thống cống thoát nước công nghiệp. Thực hiện bằng các loại máy thông cống chuyên dụng, rất nhanh. Chính xác, sạch 100%. Tiết kiệm chi phí.

Có một dịch vụ nhanh chưa từng có mà bà con ai cũng ưng ý. Đó là dịch vụ thông tắc hầm mỡ hố ga . Vì mỗi khi bồn cầu nghẹt là cảng trở không nhỏ cho sinh hoạt trong nhà. Nhất là nhà có chỉ một cái bồn cầu. Thông các loại bồn cầu, bệ tiểu, bồn rửa chén, làm sạch các ống thoát sàn.

Nếu mọi người muốn biết thêm thông tin về các dịch vụ thông tắc hầm mỡ hố ga thì hãy gọi đến hotline 0838 300 200 để được tư vấn miễn phí .