Dịch vụ

THÔNG TẮC HẦM MỠ HỐ GA 0838 300 200

THÔNG TẮC HẦM MỠ HỐ GA 0838 300 200

Dầu mỡ là thành phần chủ yếu có trong nước thải sinh hoạt hàng ngày và cũng là một trong những tác nhân chính gây ra tắc nghẽn các hệ thống thoát nước trong nhà như lavabo, toilet, bồn rửa chén hay bồn cầu.

Nếu không có các biện pháp làm tan mỡ trong ống thoát nước hiệu quả và kịp thời, mọi sinh hoạt trong nhà sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Nếu mọi người muốn có được một dịch vụ chất lượng uy tín hàng đầu người làm dịch vụ thông tắc hầm mỡ hố ga đã nỗ lực tìm tòi ra các nguyên nhân đồng thời cũng nghiên cứu ra các biện pháp hoàn mỹ nhất để đem đến cho quý khách hàng.

Sau khi tìm hiểu chúng tôi đã phát hiện ra một vài nguyên nhân khá phổ biến dễ thấy làm cho cầu cống bị tắc như : có các vật cứng mắc kẹt lại, tóc rụng nhiều làm ảnh hưởng đến hệ thống thoát chất thải, hệ thống lâu ngày không được vệ sinh có các chất bám cặn, đổ nhiều các loại thức ăn khó phân hủy trực tiếp xuống bồn cầu… Ngoài ra còn có các nguyên nhân do lỗi thuộc về bên thiết kế bên thi công.

http://huthamcau.vn/

Khi chúng tôi đã nắm được các nguyên nhân gây ra tình trạng thông tắc hầm mỡ hố ga như vậy các nhân viên giàu kinh nghiệm đã phát minh ra rất nhiều các biện pháp để có thể linh hoạt trong tình huống để đem đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Nguyên nhân mà phổ biết nhất mà ống cống , hố ga bị nghẹt là do các mỡ trong hố ga :

 

Nước thải trong khu bếp ăn bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể ( bệnh viện, trường học, công ty…), bếp ăn các nhà hàng, khách sạn…. thường kèm dầu ăn, váng mỡ, thực phẩm dư thừa, rác nhỏ... nếu không được xử lý  trước khi thải vào hệ thống thoát nước, sẽ làm ách tắc hệ thống, làm tốn nhiều chi phí cho việc khắc phục và ảnh hưởng xấu đến môi trường.  

 

Hộp lọc mỡ (bể tách mỡ) được sử dụng với chức năng: lọc rác thải trực tiếp các phẩm thải trước khi đưa nước thải vào ống thoát nước , tách dầu mỡ, rác thải với nước tránh tình trạng tắc cống, gây ô nhiễm môi trường.

 

Dịch vụ thông tắc hầm mỡ hố ga ,dù là loại ống được lắp ở lavabo, nhà vệ sinh, bồn rửa chén, … một khi đã bị nghẹt bởi dầu mỡ, thì thông tắt sẽ nhanh chóng tấn công và đánh tan chúng ra nước.Xả nước xuống nhiều lần, để chắc chắn rằng chúng đã trôi đi và đường ống đã được dọn sạch.

Dịch vụ thông tắc hầm mỡ hố ga làm sạch đường cống cũng như ngăn chặn các nguy cơ tắc nghẽn của hệ thống thoát nước trong tương lai. Các dịch vụ thông công bị nghẹt bao gồm thông tắc mỡ hố ga ,thông các loại đường ống nước ,thông bồn rửa chén bát, thông tắc đường ông công nhà tắm ,nhà vệ sinh ,thông tăt cống ngầm, nạo vét vệ sinh hố ga ,..

THÔNG TẮC HẦM MỠ HỐ GA 0838 300 200

Nắng Hồng được rất nhiều khách hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng và tất cả các khách hàng tại các tỉnh thành nói chung, đánh giá cao về uy tín và chúng tôi đã được niềm tin của rất nhiều khách hàng .

Nhiều năm được các khách hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh và thịnh hành được bình chọn ,là một trong những công ty hàng đầu tại thành phố hồ chí minh .

Cung cấp Dịch vụ thông tắc hầm mỡ hố ga giá rẻ tại Tiền Giang :

Vụ khách hàng 24/24 kể cả ngày lễ ngày tết ,

Cam kết cung cấp dịch vụ thông tắc rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh nói chung và các tỉnh nói riêng với giá rẻ hiện nay

Với phương châm nhanh chóng -sạch sẽ -gọn gàng không để lại mùi hôi và ô nhiễm môi trường

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ thông tắc hầm mỡ hố ga nên quý khách hàng có thể yên tâm đi dùng dịch vụ của công ty chúng tôi

Luôn có mặt nhanh, thi công hoàn hảo đối với dịch vụ thông tắc hầm mỡ hố ga . Chuyên hút các nước thải sinh hoạt, hút chất thải hầm cầu, nước thải sinh hoạt, hút nước hố ga.

Có riêng đội xe hút bùn vi sinh, hút và thu gom chất thải công nghiệp. Vận chuyển thuê bùn các loại.

Thông tắc các loại cống ngầm. Đây cũng là dịch vụ có liên quan được công ty chúng tôi bám sát theo các đội xe hút hầm cầu. Để khách hàng có nhu cầu thì phục vụ ngay.

Chúng tôi chuyên thông cống thoát nước sinh hoạt. Làm sạch hệ thống cống thoát nước công nghiệp. Thực hiện bằng các loại máy thông cống chuyên dụng, rất nhanh. Chính xác, sạch 100%. Tiết kiệm chi phí.

Có một dịch vụ nhanh chưa từng có mà bà con ai cũng ưng ý. Đó là dịch vụ thông tắc hầm mỡ hố ga . Vì mỗi khi bồn cầu nghẹt là cảng trở không nhỏ cho sinh hoạt trong nhà. Nhất là nhà có chỉ một cái bồn cầu. Thông các loại bồn cầu, bệ tiểu, bồn rửa chén, làm sạch các ống thoát sàn.

Nếu mọi người muốn biết thêm thông tin về các dịch vụ thông tắc hầm mỡ hố ga thì hãy gọi đến hotline 0838 300 200 để được tư vấn miễn phí .

Công ty hút hầm cầu long an      Rút hầm cầu huyện bến lức