Dịch vụ

THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT AN GIANG 0946 600 500

THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT AN GIANG 0946 600 500

Công ty môi trường Nắng Hồng chuyên thông cầu cống ngẹt An Giang xin kính chào quý khách .

Kính thưa quý khách hàng ở An Giang cũng như tất cả các khách hàng trên mọi miền đất nước .Ngày hôm nay ,môi trường Nắng Hồng xin giới thiệu sơ lược về công ty của mình. Công ty Nắng Hồng đến với ngành môi trường không phải là một điều ngẫu nhiên hay là ngành nghề được nhiều tiền.

Giám đốc của chúng tôi là một người chuyên về nền kinh tế chứng khoán bất động sản trong thường tình cờ chỉ đi làm việc về thấy trên đường có rất nhiều rác thải .Vì vậy giám đốc của công ty chúng tôi ,đã quyết định chuyển sang qua nghề môi trường .Để giúp đỡ tất cả người dân trên Việt Nam nói chung và thế giới nói riêng .

Từ đó công ty môi trường Nắng Hồng đã được thành lập .Đầu năm 2010 công ty chúng tôi đã được thành lập với các thiết bị thô sơ ,dùng toàn sức người nhưng không vì lẽ đó mà công ty chúng tôi buông bỏ .Mà vì khó khăn ấy công ty chúng tôi không ngừng cố gắng từng này .

Luôn luôn áp dụng kĩ thuật công nghệ mới nhất , theo thời gian thì mọi thiết bị thô sơ đã trở nên tiên tiến hơn .Đồng thời công ty chúng tôi còn có các thợ điều là những nhân viên loại giỏi .Vì thế trong 11 năm nay công ty chúng tôi luôn được quý khách tin tưởng một cách tuyệt đối .

http://huthamcau.vn/

Công ty vệ sinh môi trường Nắng Hồng chuyên nhận thầu thông cống nghẹt nhà dân, nhà vệ sinh công cộng, nhà vệ sinh trường học, doanh nghiệp, khu công nghiệp và các xí nghiệp…. Cam kết không vừa ý hoàn lại tiền ngay, chỉ cần gọi Hotline thợ giỏi gọi đến ngay 15 Phút. Công ty vệ sinh môi trường Nắng Hồng triển khai có hóa đơn đỏ bao gồm cả doanh nghiệp nhà nước.

Như các bạn cũng đã biết, đường cống thoát nước nội bộ là nơi giúp đào thải nước thải sinh hoạt của mỗi gia đình ra ngoài đường ống cống công cộng, trong đó chứa bao nhiêu là loại hoá chất, thậm chí là chất thải rắn nên rất dễ gây ra tình trạng tắc nghẹt cống.

Mà một khi đường cống thoát nước bị nghẹt thì đó sẽ là điều kiện thuận lợi để rất nhiều loại mùi hôi vi khuẩn có hại như nấm mốc, kí sinh trùng sinh sôi và phát triển, gây ra ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn và gia đình. Thế nên việc thống tắc cống cần phải được thực hiện càng sớm càng tốt.

Có rất nhiều cách thông tắc cống, thông tắc bồn cầu , thông cầu cống nghẹt An Giang mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà như dùng pitton cao su, sử dụng hoá chất chuyên dụng…Tuy nhiên đây đều là những cách thô sơ và mang tính chất tạm thời.

Khi cống thoát nước hay bồn cầu bị tắc nghẽn nghiêm trọng, bạn cần tìm đến những dịch vụ thông cầu cống nghẹt An Giang uy tín chuyên nghiệp tại Tỉnh An Giang để được tư vấn thông tắc nhanh, triệt để, vừa tiết kiệm thời gian công sức mà cũng vừa tiết kiệm được tiền bạc cho gia đình mình.

THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT AN GIANG 0946 600 500

Công ty môi trường Nắng Hồng chuyên hút chất thải dầu mỡ, chất thải sinh hoạt, hút các loại chất lỏng không độc hại. Cam kết hút đúng khối lượng, không ô nhiễm môi trường, trả lại mặt bằng thẩm mỹ.

  • Hút bể phốt theo định kỳ cho các công ty, xí nghiệp, các khu nhà chung cư, nhà trọ, nhà hàng, khách sạn, nhà ở…
  • Chuyên thông tắc các loại cống ngầm, thông cống thoát nước sinh hoạt, cống thoát nước mưa.
  • Thông cầu cống nghẹt An Giang uy tín giá rẻ. Thông tắc các loại bồn cầu, thông chậu rửa, thau rửa hệ thống nước sinh hoạt, hệ thống nước sạch.
  • Xây hầm cầu tự hoại, lắp đặt đường nước thải sinh hoạt, xây hố ga, cống rãnh.
  • Chống hôi, khử mùi tại TPHCM. Chuyên làm mất mùi hôi trong khu vệ sinh triệt để 100%, bảo hành dài hạn.
  •  
  • Nạo vét hố ga, đường nước thải, nạo vét cặn lắng, bùn trong hầm chứa, nạo vét chuyên nghiệp cho các công ty, nhà xưởng…
  • Dịch vụ sửa chữa cầu cống, sửa chữa nhà vệ sinh, nâng cấp các công trình vệ sinh đã bị hư hỏng hay xuống cấp. Thay thế các thiết bị vệ sinh, thay bồn cầu…

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt An Giang chúng tôi cung cấp một số nguyên nhân gây nên cống nghẹt, tắc bồn cầu, và cách xử lý chúng nhanh chóng tại nhà.

 

Cống nghẹt do nhu cầu trong ngành ăn uống như: nhà hàng, quán ăn, khu vui chơi giải trí, hoặc một số nơi tụ tập đông đúc chẳng hạn như chợ búa chính các nơi này có nguy cơ cầu cống bị tắc nghẽn cao vì trong số đông này có một số người do có ý thức kém hoặc sử dụng không đúng cách.

 Nghẹt cống do rác thải, cặn bã, tóc, tăm xỉa răng do vô ý làm rơi xuống. Nghẹt cống do một số cống bị xuống cấp, hư hỏng. Cách xử lý tình trạng trên là tận dụng một số vật dụng tại nhà có sẵn như móc quần áo, lươn, cá lóc và cố gắng giữ sao cho cống nhà bạn không phải nghẹt nặng hơn vì những cách này phải sử dụng cho đúng theo từng trường hợp.

 

Tương tự như thế, bồn cầu cũng có nguy cơ nghẹt hiều hơn cống vì bồn cầu không có bảo vệ đường thoát.

 

Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng đã từng thắc mắc, và để giải đáp cho câu hỏi này, công ty môi trường Nắng Hồng xin đưa ra một số thông tin như sau:

Đối với hệ thống đường cống trong nhà, đó chính là một bộ phận trong hệ thống thoát nước. Giúp luân chuyển nước thải từ trong nhà ra ngoài hố ga và từ hố ga sẽ luân chuyển về nơi xử lý nước thải.

Việc này giúp cho nhà cửa luôn được sạch sẽ. Tuy nhiên nếu không cho kiểm tra và thông tắc cống định kỳ sẽ gây ra các hậu quả khó lường đến với hệ thống đường cống trong nhà.

Thông thường thì bạn nên cho kiểm tra và thực hiện thông tắc ngay khi xảy ra tình trạng tắc nghẽn. Và thời gian định kỳ tốt nhất để kiểm tra và thông tắc chính là 2 lần mỗi năm để đảm bảo cho mọi phần của đường cống luôn hoạt động tốt.

THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT AN GIANG 0946 600 500

Công ty hút hầm cầu long an      Rút hầm cầu huyện bến lức

Hút hầm bioga                              Vét mỡ hố ga