Dịch vụ

NẠO VÉT HỐ GA HUYỆN ĐỨC HÒA GIÁ RẺ 0967.488.188

NẠO VÉT HỐ GA HUYỆN ĐỨC HÒA GIÁ RẺ  0967.488.188

Kính chào quý khách đã đến với công ty Nắng Hồng của chúng tôi công ty chúng tôi luôn luôn biết ơn quý khách hàng đã và đang ủng hộ công ty chúng tôi trong khoảng thời gian vừa qua .

Đối với mọi người việc môi trường sạch sẽ ,sẽ làm tâm trạng thoải mái tâm hồn vui vẽ sức khỏe của mình và gia đình được đảm bảo .Đâu ai muốn sức khỏe của gia đình không được bảo đảm. 

Vì lí do đó ,công ty của chung tôi đã được thành lập để giúp đỡ mọi người có một cân nhà sạch sẽ thoáng mát cầu cống được đảm bảo vệ sinh.

Đô thị đang phát triển nên có những nhà máy xí nghiệp , chợ phát triển bên cạnh đó rác thải cũng từ đó mà gia tăng theo..

Những bao ni long bị vứt xuống những cầu cống hố ga làm tắt nghẻn nguồn nước khi mưa xuống rác thải không thể thoát được và sẽ gây ra những mùi hôi thói khó chịu . 

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hàng một công ty môi trường uy tín chất lượng nhất ,đó chính là công ty Môi Trường Nắng Hồng của chúng tôi .

Công ty uy tín chất lượng nhất có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề ,hút hầm cầu đặc biệt công ty chúng tôi áp dụng máy móc kỹ thuật cao dùng kỹ thuật lò xo kéo đến tay các dị vật có trong hầm cầu .

Ngoại việc nạo vét hố ga thì chúng tôi còn có các dịch vụ :thông cầu cống nghẹt , hút bùn vi sinh , vệ sinh ao cá , lấp đặt đường ống mới ,hút hầm cầu ,...Ngoài ra công ty chúng tôi còn lắp đặt các loại máy bơm cho mọi người .

http://huthamcau.vn/

Các dịch nạo vét hố ga huyện đức hòa của chúng tôi có các dịch vụ bao gồm :

Hút hầm cầu, hút chất thải dầu mỡ chất thải công nghiệp

Hút hầm cầu thông nghẹt các loại Đường ống bị nghẹt

Thông cầu nghẹt thông ,lababo bị nghẹt thông nhà vệ sinh bị nghẹt thông nghẹt chậu rửa các loại

Nào vét hố ga nạo vét bùn nạo vét cống rãnh dọn dẹp vệ sinh tại các khu công nghiệp

Chống thấm nhà vệ sinh chống thấm trần nhà tường nhà

Thiết kế và xây dựng nhà vệ sinh tự ngoại sửa chữa nhà vệ sinh

Chống hôi nhà vệ sinh ,nhận đào hầm năng,

Xây dựng các công trình phụ ,xây sửa hố ga ,

Nhận lắp đặt hệ thống ,đường ống thoát nước ,thay thế và sửa chữa các loại đường ống thoát nước đã bị hỏng hư.

NẠO VÉT HỐ GA HUYỆN ĐỨC HÒA GIÁ RẺ  0967.488.188

Công ty môi trường THÀNH VŨ của chúng tôi đã thành lập trên 10 năm từ những năm đầu ch ai biết đến cho đến khi chúng tôi đi hút nạo vét những công ty lớn . Với sự làm việc chu đáo của nhân viên vân phòng từ những bản báo giá đến tốc độ làm việc nhanh lẹ phục vụ quý khách hàng 24/24 .

Công ty chúng tôi có 100 công nhân luôn luôn có mặt sao 30 phút bạn gọi.

Công ty chúng tôi ngoài ra còn chuyên nhận : hút bùn vi sinh -vận chuyển chất thải công nghiệp - và một điều đặc biệt công ty chúng tôi còn chuyên nạo vét bùn ao Cá - hút bùn ao hồ - vệ sinh bể nước .

Và ngoài ra công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại máy bơm hút chân không, hút hầm bioga, hút bể phốt ,hút hầm cầu ,và các loại máy chuyên về lĩnh vực : thông cống như máy đánh lò xo, máy đánh công nghiệp, và các loại máy nổ động cơ.

Công ty chúng tôi có trang bị áo đồng phục ,nón bảo hiểm, và những phương tiện an toàn giao thông.

Nhưng đối với công ty chúng tôi chữ UY TÍN đặt lên hàng đầu chúng tôi sẽ vô côi hầm của quý khách ở đâu sâu rộng bao nhiêu rồi mới làm bản báo giá khi hai bên đồng ý hết thì chúng tôi sẽ lấy 50% giá tiền r khi xong việc rồi mới nhận số tiền còn lại.Nhưng quan trọng hơn khi làm sông chúng tôi sẽ bảo hành từ 3 tháng đến 1 năm chúng tôi sẽ làm lại cho quý khách không cần lấy phí .

Đến các thợ sử dụng những chiếc máy bơm hiện đại nhất ,những chiếc máy hút chân không tiên tiến được nhập khẩu từ Nhật Bản sang.Những chiếc máy với công sức nhạnh mẽ với chiếc lò xo đánh cực mạnh làm sạch sẽ 100% cái hố ga của quý khách.

NẠO VÉT HỐ GA HUYỆN ĐỨC HÒA GIÁ RẺ  0967.488.188

điều hành : 0948.600.500 a long

văn phòng : 0937.700.600 - 0906.778.400