Dịch vụ

Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Tại Tân An | Alo Ngay Nắng Hồng

dịch vụ hút hầm cầu tại Tân An

Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Tại Tân An | Alo Ngay Nắng Hồng

 

     Là một công ty cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu tại Tân An uy tín chuyên nghệp hàng đầu tại Tân An với nhiều năm kinh nghiệm, Nắng Hồng luôn nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao của Quý khách hàng. Công ty là đơn vị chính thức được cấp phép hoạt động, là địa chỉ tin cậy của Quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu về dịch vụ rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga…

 

dịch vụ hút hầm cầu tại Tân An

 

 1. Nắng Hồng cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Tân An

 

     Nắng Hồng được biết đến là đơn vị dịch vụ hút hầm cầu tại Tân An chuyên nghiệp. Ngoài thế mạnh trong lĩnh vực hút hầm cầu là sở trường, chúng tôi còn được khách hàng trên địa bàn tín nhiệm và đánh giá cao khi cung cấp các dịch vụ như: dọn bể phốt, thông cống nghẹt, vệ sinh công nghiệp..

 

     Những phương pháp mới mà chúng tôi có được sẽ truyền đạt lại cho nhân viên, đào tạo cho nhân viên những cách thức thực hiện nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng cả trong quá trình thi công lẫn tư vấn, trao đổi về các dịch vụ của công ty. Phương pháp mới cộng với kinh nghiệm và tay nghề cao của đội ngũ kĩ thuật sẽ giúp cho quá trình hút hầm cầu diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn.

 

     Bên cạnh đó, các loại xe hút được chúng tôi nhập khẩu với nhiều kích thước và công năng ưu việt, sẵn sàng đáp ứng mọi kích thước hầm chứa của khách hàng. Máy móc thiết bị cũng có nhiều điểm mạnh của mình, sẽ hỗ trợ nhân viên một cách hiệu quả nhất.

 

     Bằng quy trình tiên tiến trong những năm vừa qua, dịch vụ hút hầm cầu tại Tân An chuyên nghiệp của Nắng Hồng đã và đang là đối tác của nhiều gia đình, cơ quan, văn phòng và doanh nghiệp lớn trên địa bàn thành phố Sài Gòn.

 

dịch vụ hút hầm cầu tại Tân An

 

 2. Bao lâu thì quý khách nên hút hầm cầu một lần?

 

     Kích thước hầm cầu thông thường của các hộ gia đình là từ 3 đến 4 mét khối. Để lượng chất thải sinh hoạt làm đầy hầm chứa thì mất khoảng 3 đến 4 năm. Do đó, câu trả lời cho câu hỏi trên là nên rút hầm cầu từ 3 đến 4 năm một lần. Tuy nhiên, con số này còn tùy thuộc vào quá trình sử dụng và kích thước hầm chứa của nhà mình nhiều hay ít, lớn hay nhỏ mà điều chỉnh lên xuống cho phù hợp.

 

     Đối với các khu nhà trọ thường hầm chứa sẽ được xây dựng không đúng tiêu chuẩn hay sơ sài. Vì vậy, hầm chứa ở những nơi này sẽ xuống cấp rất nhanh và dễ bị đầy. Nếu không có những biện pháp xử lý hay hút hầm cầu thường xuyên, chất thải có nguy cơ tràn ra bên ngoài gây ô nhiễm môi trường cũng như bốc mùi hôi làm ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người.

 

     Ngoài ra, còn tùy thuộc vào nhiều nguyên nhân khác mà gia đình cần chú ý để hút hầm cầu cho phù hợp. Chẳng hạn như, những chất thải khó phân hủy hay không phân hủy được vô tình rơi vào bồn cầu dễ gây ra hiện tượng đầy hầm chứa và cần phải hút hầm cầu ngay.

 

dịch vụ hút hầm cầu tại Tân An


  

     Khi bắt gặp những dấu hiệu cho thấy hầm cầu bị nghẹt, quý khách hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0838 300 200 - 0838 555 517 để có thể khắc phục tình trạng này nhanh nhất nhé.

 

     CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG NẮNG HỒNG - Nắng Hồng chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ, hiệu quả công việc luôn đạt mức cao nhất, thời gian triển khai nhanh và luôn đảm bảo mọi yêu cầu về vệ sinh môi trường. TLT

 

Địa chỉ: 77/105 Đường số 9, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

 

Hotline: 0838 300 200 - 0838 555 517

 

Email: huthamcaubaolong@gmail.com

 

Website: http://huthamcau.vn/